20+ Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp "hút hồn" tại Nha Trang

20+ Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp “hút hồn” tại Nha Trang

20+ Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp “hút hồn” tại Nha Trang
5 (100%) 1 vote

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp ngày càng đa dạng, phù hợp cho mọi công trình. Bài viết dưới đây, Adoorvietnam.com xin tổng hợp các mẫu cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang đẹp, sang trọng đang được người tiêu dùng lựa chọn.

20+ Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp “hút hồn” tại Nha Trang

1. Cửa nhựa lõi thép mở quay

  • Cửa nhựa lõi thép mở quay là sản phẩm cửa truyền thống được sử dụng khá phổ biến và hầu như trong các công trình kiến trúc đẹp. Được thiết kế dành cho cả cửa đi và cửa sổ với những số cánh khác nhau tùy thuộc vào diện tích và không gian phù hợp.

2. Cửa nhựa lõi thép mở trượt

  • Với mẫu cửa nhựa lõi thép mở trượt được thiết kế mở trượt ngang ra 2 bên trên các đường ray, không gia của căn phòng các bạn sẽ được tận dụng tối đa diện tích. Có thể mở cửa với 1/2 hoặc 2/3 diện tích cửa khi đóng mở không làm ảnh hưởng đến diện tích căn phòng. Sản phẩm này với giá thành thấp hơn so với các sản phẩm cửa khác nên cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng.
  • Những mẫu cửa nhựa mở trượt bao gồm cửa sổ 2 cánh mở trượt, cửa sổ 3 cánh mở trượt, cửa đi 2 cánh mở trượt, cửa đi 3 cánh mở trượt, cửa đi 4 cánh mở trượt.

3. Cửa nhựa lõi thép mở hất

  • Cửa nhựa lõi thép mở hất được thiết kế theo kiểu mái hiên nhỏ lật gốc 45độ có thể mở cửa khi có gió và tránh được mưa hắt vào khi mở cửa đây cũng là ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm cửa khác. Được mở 1 để lấy gió và đón nắng với những màu sắc khác nhau phù hợp cho các công trình từ phong cách hiện đại đến cổ điện.
  • Nếu quý khách là một người yêu thích nét đẹp độc đáo sang trọng và hiện đại thì sản phẩm cửa nhựa lõi thép mở hất là giải pháp hoàn hảo nhất giành cho quý khách.

Với những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp trên khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu cửa thích hợp và sang trọng cho căn nhà của mình. Không chỉ có màu trắng hay màu trắng sứ sản phẩm còn có thêm màu vân gỗ thích hợp cho những công trình kiến trúc mang phong cách tân cổ điển thay thế cho vật liệu gỗ truyền thống.

Để được tư vấn và thiết kế lựa chọn mẫu mã cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang phù hợp với thiết kế của ngôi nhà, quý khách vui lòng liên hệ đến Công ty cửa đẹp Adoor với Hotline: 0915.67.67.64 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *