Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả như thế nào?

Bạn muốn biết cửa nhôm Xingfa nào thật? Cửa nhôm Xingfa nào giả? Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả như thế nào?

Công ty Adoorvietnam.com gửi đến quý khách hàng cách phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả qua bài viết dưới đây, mời quý khách cũng tham khảo nhé!

Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa thật và giả tránh mua hàng giả, rẻ, kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thanh nhôm mang nhãn hiệu Xingfa làm người tiêu dùng lẫn đơn vị sản xuất hoang mang về chất lượng sản phẩm, với chất liệu nhôm tốt mẫu mã sang trọng thanh nhôm Xingfa đang được người tiêu dùng đánh giá cao được ưu chuộng trong xây dựng. Vì lý do đó trên thị trường sản xuất cửa có sự xuất hiện thanh nhôm giả dán tem Xingfa để tung ra thị trường nhằm kiếm lợi nhuận.

1. Phân biệt dựa vào tem dán trên thanh nhôm Xingfa

Tem đỏ là yếu tố đầu tiên giúp quý khách phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng 100%.

 • Hàng thật: Trên hình chúng ta có thể thấy được tem Xingfa hàng nhập khẩu Quảng Đông có màu sắc tươi, chữ được in với chất liệu sắc nét từng chi tiết Logo và mã vạch chính xác sắc nét (khi nhìn có cảm giác tự nhiên và thân thiện).
 • Hàng giả: Có màu nhợt nhạt, chữ in không được sắc nét phần chữ nhỏ hay bị nhòe mực (cảm giác khó nhận biết hơn).

2. Phân biệt dựa vào lõi bên trong thanh nhôm Xingfa

 • Hàng thật: Nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông có màu ánh kim bên trong. Với công nghệ đi đầu về chất lượng sản phẩm thanh nhôm Xingfa được mạ lớp Crom trước khi sơn nhằm đảm bảo thanh nhôm không bị oxi hóa, đảm bảo được lớp sơn bên ngoài bề mặt.
 • Hàng giả: Không có lớp crom nên không có ánh kim. Do đó sau 1 thời gian sử dụng cửa sẽ bị oxi hóa và nhanh hư hỏng.

3. Phân biệt dựa vào độ dày thanh nhôm Xingfa

 • Hàng thật: Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu có độ dày chính xác khi chưa sơn: Cửa đi hệ 55 có độ dày thanh nhôm 2mm và 2.02 đến 2.05mm khi đã sơn, Cửa sổ hệ 55 có độ dày thanh nhôm 1.4mm khi chưa sơn và 1.41 đến 1.42mm khi đã sơn.
 • Hàng giả: Thanh nhôm giả có độ dày thấp hơn khi sơn chỉ đạt 1.9mm cho cửa đi và 1.3mm cho cửa sổ (nhằm để giảm giá thành bán).

4. Phân biệt dựa vào màu sắc trên thanh nhôm

 • Hàng thật: Được sơn bởi công nghệ tốt nhất nên trên bề mặt có độ sáng bóng với nhôm trắng, độ nhám đều đặn với nhôm xám nghi.
 • Hàng giả: Màu sơn không được đều nhau, có nét sần sùi của hạt sơn và không phủ hết sơn toàn bộ thanh nhôm (những góc nhỏ bị khuất màu sơn sẽ mờ nhạt).

5. Phân biệt tốt nhất tốt cho quý khách hàng

Cách phân biệt tốt nhất cho quý khách hàng để chọn lựa cửa nhôm với thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hãy liên hệ với Adoorvietnam.com để được nhân viên công ty tư vấn miễn phí về thanh nhôm và phụ kiện Kinlong cho sản phẩm của quý khách hàng.

Đơn giản vì: Adoorvietnam chỉ sử dụng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu và phụ kiện Kinlong chính hãng. CHỈ DUY NHẤT TẠI ADOOR CÓ ĐIỀU NÀY.

Vậy thực chất mục đích TỦ TRƯNG BÀY PHÂN BIỆT PHỤ KIỆN THẬT GIẢ TẠI SHOWROOM ADOOR để làm gì?

 • Khẳng định triết lý kinh doanh minh bạch, chính trực, không “treo đầu dê bán thịt chó”
 • Khách hàng được “nhìn tận mắt sờ tận tay” sản phẩm chính hãng và được hướng dẫn cách phân biệt phụ kiện thật giả cụ thể, rõ ràng khi đến showroom Adoor. Đồng thời giúp khách hàng tường tận sáng tỏ như thế nào là phụ kiện giả và phụ kiện thật chính xác trông ra làm sao.
 • Để khách hàng thêm vững tin vào việc lựa chọn Adoor là chính xác, xứng đáng “đồng tiền bát gạo” quý khách đã bỏ ra.

     >>> Xem ngay Kinh nghiệm chọn mua cửa nhôm Xingfa để chọn cửa tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *