Phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang chính hãng 100%

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang chính hãng 100%

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang chính hãng 100%
5 (100%) 1 vote

Khi lựa chọn phụ kiện cửa nhựa lõi thép để sử dụng lâu dài thì phần phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sử dụng nên cần phải được tìm hiểu rõ. Do đó, bài viết dưới đây Adoorvietnam.com xin giới thiệu đến quý khách bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang chính hãng 100%. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tại sao nên đặt mua phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang ở Adoor

  • Chọn nơi mua phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang cực kỳ quan trọng.
  • Những nơi thi công, cung cấp phụ kiện cửa nhựa lõi thép kém chất lượng sẽ khiến người sử dụng khó chịu. Quý khách nên tìm hiểu rõ nơi cung cấp chính hãng. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép phải được nhập khẩu từ Đức, tránh sử dụng hàng rẻ của Trung Quốc.
  • Adoorvietnam cung cấp phụ kiện cửa các loại cho toàn bộ loại cửa được rất nhiều khách hàng tin dùng. Adoor chỉ sử dụng phụ kiện chính hãng, cao cấp, không cung cấp nhiều loại như ở những đơn vị khác. Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng những phụ kiện chính hãng để đem lại giá trị tốt nhất cho cửa nhựa lõi thép.

>>> XEM THÊM Báo giá & Thi công cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang uy tín – chất lượng.

Một số phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang chính hãng 100%

Bản lề

Có 3 loại bản lề thường được sử dụng: bản lề 3D 90kg hãng QG, bản lề chữ A dành cho cửa mở hất, mở trượt và bản lề Đeo Hopo. Tùy theo từng loại cửa mà sửa dụng bản lề phù hợp.

Ổ Khóa

Ổ khóa có 3 loại: khóa đơn điểmkhóa đa điểmkhóa đa điểm lẫy gà. Tùy khách hàng muốn sử dụng ổ khóa nào sẽ yêu cầu doanh nghiệp sử dụng ổ khóa đó cho công trình của mình. Mỗi loại ổ khóa sẽ có những chức năng và bảo mật tốt.

Thanh chuyển động chốt đa điểm

Tay cầm

Tay nắm có rất nhiều loại tuy nhiên nó cũng có 3 loại phổ biến: tay nắm cài, tay nắm ổ khóa, tay nắm đơn điểm.

Thanh chắn gió và thanh định vị góc mở:

Là phụ kiện dành cho cửa mở hất và cửa mở quay.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ 20+ Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp “hút hồn” tại Nha Trang

Nếu quý khách đang muốn đặt mua phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang thì hãy liên hệ với Adoorvietnam ngay qua Hotline: 0915.67.67.64. Chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách sản phẩm cao cấp và chính hãng nhất. Tránh sử dụng hàng rẻ tiền để sau này tốn tiền thay thế và sửa chữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *