Tin công trình Công ty TNHH TVTK và ĐTKT xây dựng 97 – TP. Đà Nẵng

KHÁCH HÀNG: Công ty TNHH TVTK và ĐTKT xây dựng 97

ĐỊA CHỈ: KĐT sinh thái ven sông Hòa Xuân – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng

SẢN PHẨM TIN DÙNG: Cửa kính cường lực Adoor

Tin công trình Công ty TNHH TVTK và ĐTKT xây dựng 97

– Vừa qua Adoor đã thi công cửa kính cường lực Adoor tại công trình Công ty TNHH TVTK và ĐTKT xây dựng 97. Công trình được thi công hoàn thiện đúng thời gian cam kết, phục vụ kịp thời cho công việc kinh doanh của công ty TNHH TVTK và ĐTKT xây dựng 97.

Cửa kính cường lực Adoor ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Với thiết kế đơn giản đầy tinh tế, cửa kính cường lực Adoor được khách hàng lựa chọn sử dụng trong rất nhiều không gian. Sản phẩm mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian sống.

Hình ảnh về công trình cửa kính cường lực Adoor tại Công ty TNHH TVTK và ĐTKT xây dựng 97

Adoor xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty TNHH TVTK và ĐTKT xây dựng 97. Cảm ơn công ty TNHH TVTK và ĐTKT xây dựng 97 đã tin tưởng, giao cho Adoor phụ trách công trình cửa của công ty. Adoor cũng xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty TNHH TVTK và ĐTKT xây dựng 97 trong suốt quá trình đội ngũ nhân viên kỹ thuật thi công hoàn thiện công trình.

         >>> Xem thêm: Bản lề sàn cửa kính cường lực – Chi tiết và Báo giá Adoor

Chúc công ty TNHH TVTK và ĐTKT xây dựng 97 kinh doanh thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực mình đang kinh doanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *