Vì sao cửa nhựa lõi thép dễ bị cạy và đột nhập?

Không chỉ riêng ở cửa nhựa lõi thép mới dễ bị cạy cửa, mà ở loại cửa nào cũng vậy. Mỗi loại sẽ có những điểm yêu, điểm mạnh riêng về mức độ an toàn. Sau đây, Adoorvietnam.com sẽ chia sẻ Vì sao cửa nhựa lõi thép dễ bị cạy và đột nhập?. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vì sao cửa nhựa lõi thép dễ bị cạy và đột nhập?

Theo quý khách, nguyên nhân trộm cạy được cửa đến từ đâu?

– Sự đàn hồi của cửa nhựa sẽ liên quan đến độ dày mỏng của thanh nhựa dùng để sản xuất ra khung và cánh cửa. Nguyên nhân này chỉ chiếm 1% khả năng bị trộm cạy cửa, còn 99% những tên trộm cạy được cửa là bởi vì “Phụ kiện cửa không tốt”.

4 Đặc điểm nhận diện phụ kiện “Dổm”

 • Đặc điểm thứ nhất: Phụ kiện không có tem, nhãn mác, ghi rõ xuất xứ
 • Đặc điểm thứ hai: Phụ kiện không có thời gian bảo hành hoặc thời gian bảo hành ngắn
 • Đặc điểm thứ ba: Phụ kiện có màu sắc vàng ố, hoặc rỉ rét
 • Đặc điểm thứ tư: Khả năng chịu lực kém, dễ dàng bong tróc, biến dạng khi có một lực bên ngoài tác động vào.

>>> CLICK NGAY Cửa nhựa lõi thép có tốt không? Ưu nhược điểm là gì?

Những nguyên nhân và yếu tố khác:

 • Ham rẻ: Đây chính là nguyên nhân hàng đầu làm cho quý khách sử dụng phải cửa nhựa lõi thép kém chất lượng. Quý khách thừa biết tiền nào chất lượng đó nhưng vẫn thích làm loại giá rẻ.
 • Uy tín: Cái này sẽ liên quan đến đơn vị làm cửa cho quý khách. Một đơn vị uy tín họ sẽ chú ý đến sản phẩm của họ để không làm mất đi uy tín. Họ luôn chú ý đến mức độ an toàn chống trộm cho cửa.
 • Tay nghề: Ở cửa nhựa lõi thép tay nghề rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn chống trộm. Nhất là phần kinh nghiệm làm giảm độ đàn hồi của cửa nhựa lõi thép, hay căn chỉnh cho cửa đảm bảo an toàn.
 • Chủ quan: Ở đây chủ yếu thuộc về người sử dụng quá chủ quan trong việc đảm bảo an toàn chống trộm. Chẳng hạn không làm khung bảo vệ cho cửa sổ, hay tăng cường các khóa chốt cho đảm bảo an toàn.

Đó là những nguyên nhân và các yếu tố làm cho cửa nhựa lõi thép dễ bị cạy cửa. Để làm giảm và tăng tính an toàn cho cửa nhựa lõi thép. Adoorvietnam.com xin tư vấn cho quý khách nên chọn những đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm, có lương tâm với nghề nghiệp và sản phẩm. Có như thế sản phẩm của bạn mới đảm bảo an toàn, và đảm bảo chất lượng.

Nếu quý khách có nhu cầu làm cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà của mình. Quý khách cần đảm bảo an toàn và chất lượng hãy liên hệ đến Adoor theo Hotline: 0915.67.67.64 nhé!

>>> XEM THÊM Phụ kiện cửa nhựa lõi thép cao cấp uy tín, chất lượng tại Adoor!

Công ty Adoor cam kết trong việc sử dụng phụ kiện để sản xuất cửa nhựa lõi thép

 • Cam kết 1: Sử dụng hệ phụ kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Cam kết 2: 100% sử dụng phụ kiện cao cấp loại 1, 100% nói không với phụ kiện loại 2, nói không với phụ kiện loại 3. Cam kết không pha trộn phụ kiện. Adoor chỉ dùng duy nhất phụ kiện cao cấp loại 1.
 • Cam kết 3: Bảo hành phụ kiện chính hãng, bảo dưỡng định kì uy tín, nhanh chóng.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Báo giá và thi công cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng tốt nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *